Sunday, January 6, 2019

TRÁI CHANH






Đây là thứ tiêu diệt tế bào ung thư mạnh hơn nhiều so với hóa trị
 Tiến sĩ Hardin B. Jones thuộc Viện Y Khoa Academy of Medical Science (New York, Mỹ) bất ngờ tiết lộ thông tin gây chấn động trên toàn thế giới “chanh có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư mạnh mẽ hơn nhiều lần các loại thuốc hóa trị”
tiêu diệt tế bào ung thư
 
Chanh có tác dụng điều trị ung thư gấp nhiều lần hóa trị
 
Kể từ năm 1970 tới nay đã có hơn 20 công trình nghiên cứu khẳng định chanh có thể tiêu diệt 12 tế bào ung thư ác tính, bao gồm ung thư vú, ruột kết, phổi, tuyến tụy, tuyến tiền liệt… Đặc biệt hợp chất limonoid có trong quả chanh cũng như trái cây họ cam quýt có thể làm chậm tốc độ phát triển của các tế bào bướu thụ thể estrogen dương tính và âm tính.
 
Các thành phần có trong chanh mạnh mẽ hơn Adriamycin, đây là một loại thuốc hóa trị dùng để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, thông tin này được xác nhận bởi Viện Khoa học Sức khỏe Baltimore’s Health Sciences (Mỹ). Tuy nhiên, chỉ vì lợi ích, những người làm trong ngành dược lại nhẫn tâm thao túng kết quả này nhằm che giấu sự thật để tạo ra ngành công nghiệp hóa trị bệnh ung thư với lợi nhuận khủng khiếp.
 
Phát hiện này đã khẳng định tầm quan trọng của trái cây họ cam quýt cũng như chứng minh các nghiên cứu cũ là đúng (tức việc tiêu thụ rau củ quả có thể làm giảm nguy cơ ung thư).
 
nguon goc te bao ung thu
 
Trong cuốn sách The Big Cancer Lie được phát hành năm 2014 của nhà xuất bản Lulu đã vạch trần thủ đoạn của các cơ quan dược phẩm Mỹ nhằm che dấu cách chữa bệnh ung thư cực kỳ rẻ tiền mà hiệu quả này.
 
Trên thực tế, nguyên nhân gây ra bệnh ung thư đã được nhà khoa học đoạt giải Nobel Otto Heinrich Warburg phát hiện vào năm 1923, và kể từ đó cho tới nay đã có hơn 300 loại thuốc chữa trị ung thư từ hàng trăm nghìn người trên thế giới với hiệu quả đạt tới 95%… nhưng tất cả đều không được thừa nhận.
 
Hiện nay đang tồn tại hai cách điều trị ung thư phổ biến nhất là xạ trị và hóa trị. Nhưng trong một cuộc điều tra cho thấy, cứ 3 trên 4 bác sĩ được hỏi đều khẳng định rằng nếu họ bị ung thư, họ sẽ không đời nào sử dụng phương pháp hóa trị vì họ biết rõ hiệu quả của nó rất hạn chế, không chỉ vậy, việc hóa trị còn làm suy giảm trầm trọng hệ miễn dịch của con người.
 
Tiến sĩ Hardin B. Jones còn tiết lộ thêm, các bệnh nhân không áp dụng phương pháp xạ trị, hóa trị có tuổi thọ dài gấp 4 lần bệnh nhân áp dụng phương pháp này.
 
Cách sử dụng chanh để điều trị ung thư như thế nào?
 
Các làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 quả chanh rửa thật sạch và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh chờ đến khi chanh đông cứng lại thì lấy ra và thái thành những lát mỏng để ăn hoặc ăn kèm, làm gia vị cho các món ăn thường ngày. Một mẹo nho nhỏ đó là nếu bạn rắc chanh cả vỏ lên kem, salad, súp, mì, ngũ cốc, sốt hay bất kì thực phẩm nào khác, hương vị của thức ăn có thêm chanh sẽ vô cùng đặc biệt và khác lạ.
 
Ăn chanh bỏ vỏ là một sự lãng phí…kinh khủng
 
Vỏ chanh chứa hàm lượng vitamin gấp 5-10 lần nướt cốt chanh, nhưng đây lại là thứ mà chúng ta thường vứt đi, không chỉ vậy, vỏ chanh có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
Điều trị ung thư bằng chanh.
 
Bỏ đi vỏ chanh là thói quen vô cùng lãng phí của chúng ta…
 
Một điều thú vị khác mà bạn cũng biết đó là chanh có mùi vị rất dễ chịu và không gây ra các tác dụng phụ kinh khủng như hóa trị, không chỉ có khả năng tiêu diệt nhiều loại ung thư mà chanh còn có khả năng chống viêm nhiễm vi khuẩn, nấm và các ký sinh trùng, giúp điều hòa huyết áp, giảm đau, chống rối loạn thần kinh và làm giảm stress.
 
Các bác sĩ Việt Nam nói gì về tiết lộ này?
 
Bác sĩ Phạm Đình Tuần – Khoa Nội – Trung tâm Y tế lao động Thái Hà: “Nên dùng khoảng 75g chanh mỗi ngày để phát huy tối đa khả năng ngừa ung thư”
 
Bác sĩ Đông y Hoàng Hải – Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam : “Tốt nhất vẫn là dùng tươi”
 
Bạn có còn nhớ Otto Heinrich Warburg, một nhà sinh lý học, bác sĩ y khoa người Đức. Ông đạt Giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1932 đã công bố: Ung thư hình thành do thói quen ăn uống và có thể bị tiêu diệt triệt để nếu thay đổi thói quen ăn uống?
 
Điều kỳ diệu thoát khỏi bệnh ung thư, nan y… chấn động y học toàn cầu:
 
Liên quan tới bệnh ung thư nan y, rất nhiều người trên thế giới đã thoát khỏi “án tử” sau khi tập luyện môn khí công cổ truyền hiện đang được ưa chuộng và truyền rộng hơn 114 quốc gia.
 
Kết quả nghiên cứu chuyên gia y tế thế giới gần 99,1% phục hồi sức khỏe, 85% bỏ được thói quen không lành mạnh 
 
Mới đây, trong khuôn khổ của hội nghị chuyên ngành Ung thư tổ chức ở Chicago (Mỹ), Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã cho công bố báo cáo nghiên cứu đưa ra kết luận rằng tập luyện có khả năng kéo dài sự sống cho người mắc bệnh ung thư. Hội nghị có sự tham dự của hơn 30.000 chuyên gia ung thư khắp thế giới đã được tiếp cận với nghiên cứu chứng minh sự kỳ diệu của môn tu luyện khí công Phật gia với những động tác thiền định tĩnh tâm, có khả năng giúp người tập kéo dài sự sống sau khi được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư.
 
Đồng tác giả nghiên cứu làm việc tại Novartis, Thạc sĩ Y khoa Đồng Vũ Hồng nói với truyền thông quốc tế trong cuộc phỏng vấn rằng, những bệnh nhân ung thư sau khi khỏi bệnh không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn “cải biến về tinh thần và tính cách, phấn chấn và lạc quan hơn. Họ luôn nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực và đối đãi mọi việc từ bi hơn”.
 

































































































































































=====

CHANH- LOẠI QUẢ CÓ THỂ TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ MẠNH GẤP 10.000 LẦN HÓA TRỊ

 | 13/10/2017
Không đơn giản chỉ là một loại quả gia vị hay thường pha làm nước giải khát, chanh còn được biết đến như một cách phòng chống ung thư, tăng cường trí nhớ, chống loãng xương… cực kỳ hiệu quả.
Ung thư là căn bệnh quái ác cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người thân của chúng ta. Và vỏ chanh bao gồm các thành phần được gọi là salvestrol Q40 và limonene, được biết đến có tác dụng chiến đấu chống lại các tế bào ung thư trong cơ thể.
Ngoài ra, chất flavonoid có trong vỏ chanh có hiệu quả kiềm chế sự phân chia của tế bào ung thư, nên nó được coi là một biện pháp ngăn chặn sự phát triển của các loại bệnh ung thư bao gồm ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư da. Một nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ trà nóng với vỏ chanh đã được chứng minh là mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
 
Để hưởng hết lợi ích mà chanh mang lại, bạn đã tận dụng cả vỏ chanh và chẳng bỏ phí gì cả. Chanh xanh hay chanh vàng đều tốt, quan trọng là đừng có thuốc trừ sâu nhé!
Trong vòng 15 năm trở lại đây, nhiều nghiên cứu cho thấy các hợp chất limonoid tìm thấy trong chanh cũng như trái cây họ cam quýt có thể làm chậm tốc độ phát triển của các tế bào bướu thụ thể estrogen dương tính và âm tính.
Phát hiện này khẳng định tầm quan trọng của trái cây họ cam quýt cũng như chứng minh các nghiên cứu cũ là đúng (tức việc tiêu thụ rau củ quả có thể làm giảm nguy cơ ung thư).
Bằng cách nào?
Rất đơn giản. Hãy lấy một quả chanh hữu cơ, rửa sạch và bảo quản trong tủ đông. Khi chanh đã đông lại, bạn lấy ra và có thể thái lát cả miếng chanh hoặc bào vỏ làm gia vị cho món ăn. Rắc chanh cả vỏ lên kem, salad, súp, mì, ngũ cốc, sốt hay bất kì thực phẩm nào khác, hương vị của thức ăn có thêm chanh sẽ vô cùng đặc biệt và khác lạ.
Vỏ chanh chứa hàm lượng vitamin gấp 5-10 lần nướt cốt, và đây lại là thứ ta hay vứt đi. Vỏ chanh rất tốt trong việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Thật vậy, chanh còn mạnh gấp 10.000 lần các loại thuốc hóa trị và vì thế, hữu hiệu hơn nhiều trong việc tiêu diệt tế bào ung thư.
Hơn nữa, chanh có mùi vị dễ chịu và không gây ra những tác dụng phụ kinh khủng như hóa trị. Chanh được chứng minh là tiêu diệt nhiều loại ung thư, bao gồm bướu và u nang. Bên cạnh đó, nó còn chứa khả năng chống viêm nhiễm vi khuẩn, nấm và các kí sinh trùng. Chanh giúp điều hòa huyết áp, giãm đau, chống rối loạn thần kinh và căng thẳng.

No comments:

Post a Comment